คอนเฟิร์มเรียบร้อย ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ต้องการอยู่ต่อกับบาร์เซโลน่า

ลิโอเนล เมสซี่
เป็นประเด็นร้อนในตอนนี้ หลังจากมีรายงานข่าวด่วนออกมาว่า ลิโอเนล เมสซี่ จะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเจนต์หลังไม่ต่อสัญญากับ บาร์ซ่า

ลิโอเนล เมสซี่ โบกมือลา บาร์เซโลน่า หลังจากทางสโมสรออกมาคอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้วว่า เจ้าของฉายามนุษย์ต่างดาวอย่าง เมสซี่ ไม่ต้องการอยู่ต่อกับทีมต้นสักกัดอีกต่อไป หลังจากเพื่อนร่วมทีมหลายคนทยอยโบกมือลาทีมเจ้าบุญทุ่มไปทีละคนสองคน เหลือไว้เพียงแค่ตำนานที่ยังมีลมหายใจ และในที่สุดเจ้าตัวก็ตัดสินใจพร้อมอำลาสุดยอดทีมจากลีกสูงสุดของสเปนอย่าง ลาลีกา ในไม่ช้านี้ 

ปัจจุบันนักเตะรายนี้กลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเจนต์ พร้อมเป็นที่ต้องการของทีมยักษ์ใหญ่ของแต่ละลีกทั่วโลก โดยสโมสรที่มีโอกาสคว้าตัวเขาต้องทุนหน้าอยู่พอสมควร ซึ่งก่อนหน้านี้สัญญาฉบับล่าสุดของหัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ได้สิ้นสุดลงเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และมีข่าวลือหลุดออกมาให้แฟนๆชื่นใจว่าเจ้าตัวเซ็นสัญญาฉบับใหม่และอยู่ต่อกับทีมไปอีก 5 ปี พร้อมลดค่าเหนื่อยลงกว่า 50% จากทั้งหมด

ทางทีม บาร์เซโลน่า ได้ออกมาแถลงหลังมีข่าวลือเกี่ยวกับการจากลาของ เมสซี่ ว่าเป็นความจริงและตกลงกันอย่างถี่ถ้วนแล้วว่าจะหยุดการเดินทางร่วมกันระหว่างเขาและสโมสรอันเป็นที่รัก โดยระบุว่าหลังจากนี้ กัปตันคนเก่งของทีม จะกลายเป็นนักเตะอิสระ และอวยพรให้เขาประสบความสำเร็จกับการข้าแข้งให้กับทีมต้นสังกัดใหม่ต่อไปในอนาคต ถือว่าเป็นการจากไปอันแสนเศร้าของแฟนบอลเจ้าบุญทุ่ม

ด้วยวัย 34 ปี เจ้าตัวประสบความสำเร็จมากมายตั้งแต่เป็นผู้เล่นเยาวชนจนถึงปัจจุบัน โดยลงเล่นให้กับทางต้นสังกัดไปทั้งหมด 778 เกม ทำประตูไปทั้งหมด 672 ประตู ตั้งแต่กลายเป็นนักเตะอาชีพและลงเล่นชุดใหญ่ให้กับทีมต้นสังกัด และนอกจากนี้ยังกวาดแชมป์ ลาลีกา 10 สมัย, โกปา เดล เรย์ 7 สมัย, ซูเปร์โกปา 7 สมัย, ยูฟ่า แชมป์เปียนส์ลีก 4 สมัย, และอีกมากมายกลายเป็นนักเตะระดับโลกในปัจจุบัน

Credit By :: Sky Sports

Powered By :: เว็บพนันบอลดีที่สุด

สมัครสมาชิก :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า