ลิเวอร์พูล จะได้รับส่วนแบ่งจากค่าตัวแดนนี่ อิงส์ เท่าไหร่

แดนนี่-อิงส์
สื่อเมืองผู้ดีเผยตัวเลขที่ ลิเวอร์พูลจะได้รับส่วนแบ่งในค่าตัวของ แดนนี่ อิงส์ จากการที่ เซาธ์แฮมป์ตัน ได้ทำการปล่อยตัวไปให้ แอสตัน วิลล่า ด้วยค่าตัวราว 30 ล้านปอนด์ โดยข้อตกลงนี้ ผู้อำนวยการกีฬาลิเวอร์พูล ได้ทำขึ้นเมื่อตอนปล่อยตัว แดนนี่ อิงส์ ให้กับ ทีมนักบุญ

สื่อท้องถิ่นอย่าง ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ และรวมถึง เจมส์ เพียร์ช แมวมองจาก ดิ แอธเลติก เผยว่า หงส์แดง จะได้รับส่วนแบ่งค่าตัวจาก ทีมนักบุญ ที่ทำการปล่อยตัว แดนนี่ อิงส์ อดีตกองหน้าทีมหงส์แดง เพียงแค่ 2 ล้านปอนด์ หรือราว 92 ล้านบาท เท่านั้น ไม่ใช่ 6 ล้านปอนด์ หรือราว 276 ล้านบาท ตามที่เข้าใจกันในตอนแรกทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ได้ทำการขาย อิงส์ ให้กับ ทีมนักบุญ ด้วยค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ ( ประมาณ 920 ล้านบาท ) เมื่อปี 2018 โดย ไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร โดย ไมเคิล เอ็ดเวิร์ดส์ ได้ใส่เงื่อนไขว่า หงส์แดง จะต้องได้รับส่วนแบ่งค่าตัวจากการขายกองหน้าดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ที่ 20 เปอร์เซ็น 

และเมื่อวันพุธที่ผ่านมา “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลล่า ได้ออกมาแถลงการณ์ยืนยันว่า ได้คว้าตัว อิงส์ จาก เซาธ์แฮมป์ตัน ด้วยค่าตัวที่ 30 ล้านปอนด์ ( ประมาณ 1,380 ล้านบาท ) สัญญา 3 ปี จากตัวเลขข้างต้น จะทำให้ หงส์แดง ได้ส่วนแบ่งจากการซื้อขายในครั้งนี้ 6 ล้านปอนด์ จากเงื่อนไข ถึงกะนั้น เจมส์ เพียร์ช แมวมองจาก ดิ แอธเลติก ยืนยันว่า หงส์แดง จะได้รับส่วนแบ่ง ตามจำนวนเปอร์เซ็นต์ที่ ทีมนักบุญ ได้กำไรจากดีลนี้ นั่นก็คือ 10 ล้านปอนด์ คือ ลิเวอร์พูล จะได้ 20 เปอร์เซ็นต์จาก 10 ล้านปอนด์ ก็เท่ากับว่าจะได้เพียง 2 ล้านปอนด์เท่านั้น

Credit :: Sky Sports

Powered By :: เว็บแทงบอล

สมัครสมาชิกได้ที่ :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า