2คนนี้ยังไม่ใช่ สตีฟ แม็คมานามาน ยังไม่ปักใจ ซีดาน และ ร็อดเจอร์ส คุมทัพผี

2คนนี้ยังไม่ใช่ อดีตผู้เล่น ลิเวอร์พูล และ เรอัล มาดริด ได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับ ผู้จัดการทีมคนใหม่ ที่ไม่น่าใช่ ซีดาน และ ร็อดเจอร์ส
2คนนี้ยังไม่ใช่

2คนนี้ยังไม่ใช่ สตีฟ แม็คมานามาน กูรูลูกหนังได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์ของผู้จัดการทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยผู้จัดการทีมคนปัจจุบันนั่นก็คือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ที่กำลังได้รับแรงกดดันจากทุกทาง เพื่อให้เขานั้นกระเด็นออกจากการดำรงตำแหน่งผู้คุมทัพ สโมสรปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมานามานได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

ซีนาดีน ซีดาน และ แบรนดอน ร็อดเจอร์ส ยังไม่คู่ควรกับการเข้ามาคุมทีม แมนยู เนื่องจาก ซีดาน ไม่เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตบนเกาะอังกฤษ รวมไปถึงสไตล์การคุมทีมที่ไม่น่าจะเข้ากับทีมในพรีเมียร์ลีก และอีกคนก็เคยคุมทีมคู่ปรับตลอดการมาก่อนนั่นก็คือ หงส์แดง ลิเวอร์พูล โดยทั้งสองคนกำลังมีข่าวกับทีมปีศาจแดง เรื่องการเข้ามาเป็นกุนซือแทน โซลชา

อย่างไรก็ตาม มานามานยังยกให้ พอช เมาริโอ โปเช็ตติโน่ เป็นกุนซือที่คู่ควรและเหมาะสมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมากที่สุดในเวลานี้ เนื่องจากมีประสบการณ์การคุมทีมที่พรีเมียร์ลีก อังกฤษมาแล้ว และคุมทีมใหญ่ๆมามากมาย พร้อมทั้งสไตล์การคุมทีมที่น่าจะเข้ากันได้ดีกับนักเตะชุดปัจจุบัน โดยเขายังบอกอีกว่า โซลชา หมดอนาคตกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้ว

Credit :: The Athletic

Powered By :: เว็บพนันบอลออนไลน์

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า