เอ็ดดี้ ฮาว จับปากกาเตรียมเซ็นสัญญากับ สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล 2 ปีครึ่ง

เอ็ดดี้ ฮาว
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือเก่าจากทีม บอร์นมัธ พร้อมเข้ารับหน้าที่ตำแหน่งนายใหญ่ประจำทีม ที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือ นิวคาสเซิ่ล

เอ็ดดี ฮาว เกิดเรื่องน่าสนใจขึ้นอีกครั้งกับทีมที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ นั่นก็คือ นิวคาสเซิ่ล โดยข่าวลือที่กำลังจะกลายเป็นจริงเรื่องของการเข้ามาของกุนซือคนใหม่อย่าง เอ็ดดี้ ฮาว อดีตกุนซือ บอร์นมัธ ได้ถูกเลือกจากทีม สาลิกาดง ให้เข้ามารับหน้าทีอันยิ่งใหญ่กับภาระอันใหญ่ยิ่ง ที่ต้องก้าวเข้ามารับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของทีม ที่ได้รับอิทธิพลมากจากการเข้ามาเทคโอเวอร์ของมหาเศรษฐีจากตะวันออกกลาง ที่ทำให้มูลค่าและทรัพย์สินของทีม พุ่งพรวดติด 1 ใน 3 ทีม ของเกาะอังกฤษ ที่กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นทีมมหาอำนาจของศึกพรีเมียร์ ลีก

 แน่นอนว่าข่าวลือของการเข้ามาคุมทีมของผู้จัดการคนใหม่ของ นิวคาสเซิ่ล มีออกมาอยู่เรื่อยๆ ตั้งแต่ โปเชสติโน เอมิรี่ รวมไปถึง ซีนาดิน ซีดาน ก็ต่างมีข่าวกับสโมสร นิวคาสเซิ่ล เช่นเดียวกัน แต่ก็ได้การตอบปฏิเสธกลับมาแทบจะทุกราย เพราะหลายสาเหตุและองค์ประกอบต่างๆภายในทีม ที่ยังไม่น่าดึงดูดพอให้กุนซือมืออาชีพเข้ามาประจำตำแหน่ง ยกเว้นเรื่องเงิน

ต้องรอดูการเปลี่ยนแปลงของยอดทีมที่เคยยิ่งใหญ่มากอีกทีมนึงในอดีต ที่กำลังจะถูกปลุกให้ตื่นกลับมาในยุคของทีมต่างๆในพรีเมียร์ ลีก ที่กำลังก้าวขึ้นมาเป็นทีมระดับโลก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการวางแผนของบอร์ดบริหาร และตัวกุนซือคนใหม่ ที่จะดึงตัวนักเตะรายใดเข้ามาบ้าง จากกำลังทรัพย์ที่มีให้จับจ่ายได้อย่างสบายมือ ถือเป็นเรื่องน่ายินดีสำหรับแฟน สาลิกาดง

Credit :: the guardian

Powered By :: UFA800.COM

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า