ซาล่าห์อาจลาหงส์ หลังมีข่าวลือ เรื่องค่าเหนื่อย จนเจ้าตัวเริ่มส่อแววโบกมือลา

ซาล่าห์อาจลาหงส์
ซาล่าห์อาจลาหงส์ หลังเจ้าตัวเมินสัญญาฉบับใหม่ รวมไปถึง เรอัล มาดริด และ ปารีส จ้องคว้าตัวหัวหอกคนเก่ง แฟนหงส์มีหนาวแน่นอน

ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงก์ แชกต์แมง เข้าร่วมในภารกิจคว้าตัวหักหอกสัญชาติอียิปต์ หลังเกิดการตกลงสัญญาอย่างไม่ลงรอยกันระหว่าง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ และทีมต้นสังกัดอย่าง ลิเวอร์พูล โดยทั้งสองทีมให้ความสนใจกับหัวหอกคนเก่งของหงส์แดงมานานแล้ว และล่าสุดเกิดปัญหาภายในเรื่องการต่อสัญญาและค่าเหนื่อยที่ยังไม่ลงตัว

โดยก่อนหน้านี้ทางลิเวอร์พูลได้ตกลงเซ็นสัญญากับนักเตะไปแล้วหลายคนไม่ว่าจะเป็นทางด้านของ  เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน , ฟาบินโญ่ , เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ อลีสซง เบ็คเกอร์ แต่ในอีกด้านนึงกลับยังตกลงสัญญากันไม่ได้นั่นก็คือ โมฮาเหม็ด ซาล่า ที่ยังคุยเรื่องค่าเหนื่อยไม่ลงตัวกันสักที หลังนักเตะคนดังกล่าวเรียกค่าตัวเพิ่ม

ในตอนนี้สัญญาของหัวหอกสปีดสายฟ้ากำลังงจะหมดลงภายในปี 2023 โดยมีข่าวลือออกมาหนาหูว่าเจ้าตัวเรียกค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และคาดว่านั่นเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ทางต้นสังกัดกำลังเจรจากับนักเตะคนดังกล่าวไม่ลงตัว และแน่นอนว่าเรื่องถึงหูทีมดังมากมาย ทำให้ เรอัล มาดริด และ ปารีส สองทีมยักษ์ใหญ่เวทียุโรปเดินเครื่องจีบ ซาล่าห์ อย่างดุดัน หากลิเวอร์พูลยังตกลงสัญญาฉบับนี้ไม่ได้ เราอาจจะไม่เห็น โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ค้าแข้งในสีเสื้อของทีมลิเวอร์พูลอีกก็เป็นไปได้

Credit :: The Mirror 

Powered By :: ufa800

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า