รอซื้อเสื้อโด้ แฟนคลับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตอคิวรอซื้อเสื้อเบอร์ 7

รอซื้อเสื้อโด้
รอซื้อเสื้อโด้ แฟนผีแห่ให้ความสนใจ กับผู้เล่นใหม่ที่ย้ายเข้ามาอย่าง คริสเตียนโน โรนัลโด้ หลังยอดขายเสื้อถล่มทลาย

แฟนบอลปีศาจแดง แห่ซื้อเสื้อพี่โด้ กลายเป็นปรากฏการณ์อีกครั้ง เกี่ยวกับผู้เล่นเบอร์ 7 ของทัพผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังการมาอย่างเป็นทางการของผู้จะมาเป็นตำนานคนล่าสุดของสโมสรอย่าง คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ที่ทำการย้ายทีมจาก ม้าลาย ยูเวสตุส หวนกลับสู่โรงละครแห่งความฝันที่ถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด อีกครั้ง หลังบรรลุสัญญา 12 ล้านปอนด์

เรียกเสียงฮือฮาให้กับทัพผีแดงอีกครั้ง สำหรับนักเตะขวัญใจมหาชนอย่าง พี่โด้ โดยก่อนหน้านี้หลายสำนักข่าวได้คาดการไว้ว่า นักเตะคนดังกล่าวอาจจะได้สวมใส่เสื้อเบอร์ 28 แต่ทางด้านทีมต้นสังกัด ได้ทำการต้อนรับเขาอย่างอบอุ่นโดยโยกย้ายนักเตะภายในทีมให้เหลือที่ว่างเบอร์ 7 ให้กับเขา และผู้ที่ต้องสังเวยในการอัญเชิญเสื้อเบอร์ 7 นั่นก็คือ แดเนี่ยล เจมส์ เพื่อให้ เอดิสัน คาวานี่ ได้สลับมาใส่เสื้อเบอร์อื่น และเหลือเบอร์ 7 ไว้รอ CR7 และนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ยอดขายของเสื้อเบอร์ 7 ของปีศาจแดงขายดีเป็นเทน้ำเทท่ากันเลยในขณะนี้

โดยทางช๊อปขายเสื้อที่เกาะอังกฤษก็มีโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าแฟนผี โดยการน้ำเอาเสื้อเบอร์ 7 ของ เอดิสัน คาวานี่ มาเปลี่ยนใหม่เป็นชื่อของ คริสเตียนโน โรนัลโด้ ได้เลยทันที และคาดว่าในอนาคตที่จะถึงนี้ เสื้อที่วางขายอยู๋อาจจะขาดตลาดไปเลยก็ได้ เพราะมีแฟนบอลหลายคนกว้านซื้ออย่างบ้าคลั่งเพราะความชอบและอยากสนับสนุนทีมที่พวกเขารักเขาเชียร์นั่นเอง

Credit :: UTD Reports

Powered By :: เว็บบอลออนไลน์อันดับ1

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า