เฟคีร์เสียดาย หลังชวดย้ายมารับใช้ ลิเวอร์พูล เมื่อหลายปีที่ผ่านมา

เฟคีร์เสียดาย
เฟคีร์เสียดาย ออกมาเผยกับสื่อว่า เจ้าตัวรู้สึกเสียดาย ที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสุดยอดทีมบนเกาะอังกฤษ

นาบิล เฟคีย์ มิดฟิลด์คนเก่งจากทีม เรอัล เบติส ออกมาเปิดเผยกับสื่อชื่อดังอย่าง เดอะ ไทม์ส ว่าเจ้าตัวรู้สึกผิดหวังที่สุดในชีวิต หลังไม่ได้เข้าไปร่วมทัพเครื่องจักรสีแดง ลิเวอร์พูล ที่ในเวลานี้เป็นทีมที่น่าเกรงขามมากทั้งในเวที อังกฤษพรีเมียร์ลีก และเวทีสโมสรฟุตบอลยุโรป และตอนนี้มีขุนกำลังพลระดับโลกมากมายหลายคน พร้อมลุยทั้งบอลลีกและบอลถ้วยใหญ่

เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2018 ที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ให้ความสนใจกับมิดฟิลด์ตัวรุก นาบิล เฟคีย์ เป็นอย่างมาก และพร้อมให้เขาเข้ามาเป็นกำลังหลักให้กับทีม ด้วยสถาการณ์ในตอนนั้นที่ขาดกองกลางตัวรุก แต่ด้วยเหตุการณ์หลายๆอย่างทำให้ดีลนั้นไม่เกิดขึ้น และทำให้เจ้าตัวต้องอยู่รับใช้ต้นสังกัดเก่าอย่าง โอลิมปิก ลียง ต่ออีก 1 ฤดูกาล ก่อนย้ายซบ เรอัล เบติส ปีต่อมา

สื่อชื่อดัง เดอะ ไทม์ส จากประเทศอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยบทพูด ที่ออกมาจากความรู้สึกของ นาบิล เฟคีร์ ดังนี้ ” ผมรู้สึกผิดหวังเอามากๆ ที่ไม่ได้ย้ายไปอยู่กับทีม ลิเวอร์พูล ที่เป็นสโมสรอันยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งผมได้พบกับหัวหน้าใหญ่อย่าง เจอร์เก้น ครอปป์ นั่นเป็นเรื่องที่สุดยอดเอามากๆ และเขาเป็นคนที่ทำให้ผมประทับใจ และตัวผมเองก็คิดว่าทุกอย่างกำลังจะเป็นไปได้ดี ” “ครอปป์ เป็นคนที่ทำให้ผมอยากย้ายไปรับใช้ทัพหงส์ เพราะเขาเป็นกุนซือที่ยอดเยี่ยมมาก และสุดท้ายทุกอย่างก็ไม่ได้เป็นไปตามคาด ผมรู้สึกเสียดายมากๆ เพราะตอนนั้นมันยากในการตัดสินใจอะไรสักอย่างเอาสุดๆ

Credit :: The Times

Powered By :: เว็บพนันบอลดีที่สุด

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า