แมนฯ ซิตี้จะทำลายชีวิตนาย แฟนวิลล่าวอนกรีลิชอย่าทิ้งทีม

แจ็ค-กรีลิช
แฟนบอลแอสตัน วิลล่า วอน แจ็ค กรีลิช อย่าทิ้งสโมสร หลังเจ้าตัวตกเป็นข่าวถูก บิ๊กสโมสรในลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ความสนใจดึงตัวเข้าร่วมทีม ด้วยงบ 100 ล้านปอนด์ เพื่อไปปั้นเกมส์แดนกลาง ซึ่งงานนี้ถึงกับอ้างว่า “แมนฯ ซิตี้ จะทำลายชีวิตนักฟุตบอลของนาย” เลยทีเดียว

ทางด้าน แจ็ค กรีลิช จอมทัพตัวเก๋า ของสโมสร แอสตัน วิลล่า ถึงกับยิ้มแห้งเมื่อแฟนบอล สิงห์ผงาด พยายามพูดโน้มน้าวให้อยู่กับสโมสรต้นสังกัดต่อไป หลังเจ้าตัวตกเป็นข่าวกับสโมสรยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สำหรับกองกลางตัวทำเกมส์ของประเทศอังกฤษ ได้กลับเข้ามาแคมป์ฝีกซ้อมปรีซีซั่นกับต้นสังกัด อย่างเป็นทางการหลังจากเสร็จภารกิจในการช่วยให้ อังกฤษ คว้ารองแชมป์ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป 2020 

 

ที่ผ่านมา จอมทัพตัวเก๋าของ สิงห์ผงาด เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีข่าวการย้ายทีมเป็นว่าเล่น แต่ที่เน้นที่สุดก็คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั่นเอง ที่พร้อมทุ่มงบจำนวนมหาศาลถึง 100 ล้านปอนด์ หรือ ประมาณ 4,400 ล้านบาท เพื่อล่าตัว จอมทัพของ แอสตัน วิลล่า รายนี้ไปเข้าร่วมทีม ในแคมป์ฝึกซ้อมภายในทีมก็ดูเหมือนจะเป็นกันเองอย่างมาก เมื่อเสร็จภารกิจในการซ้อม แจ็ค กรีลิช ได้เดินเข้าหาแฟนบอลเพื่อพูดคุยและถ่ายรูป หลังจากนั้นแฟนบอลก็พูดหว่านล้อม เพื่อโน้มน้าวให้ดาวเตะวัย 25 กะรัต อยู่กับสโมสรต่อไป

 

                แฟนบอลกล่าวกับ กรีลิช ว่า “นายรู้ไหมว่าเรารักนายแคไหน นายอยากย้ายไปอยู่กับสโมสรที่เพิ่งสร้างทีมขึ้นมาเมื่อ 10 ปีก่อนหรอ แมนฯ ซิตี้เป็นทีมเล็กๆ เองนะ เฮ้ย ! เพื่อนพวกเขาจะทำลายชีวิตนักฟุตบอลของนาย

ทั้งนี้ แจ็ค กรีลิช ไม่ได้พูดตอบโต้กับแฟนบอลใดๆ ทั้งสิ้น และฟังคำแนะนำจากแฟนบอลอย่างเป็นกันเอง

Credit :: Sky Sports

Powered By :: UFA800.com

สมัครสมาชิกได้ที่ Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า