เบอร์7แมนยู เกิดอะไรขึ้นหลัง โรนัลโด้ กลับบ้านเก่า และใครจะได้เบอร์ 7 ไปครอง

เบอร์7แมนยู
เบอร์7แมนยู จะจัดการกับเบอร์เสื้อกันอย่างไร หลังจากการมาของ คริสเตียนโน โรนัลโด้ ส่งผลให้ เอดิสัน คาวานี่ ต้องส่งมอบเบอร์ 7 ต่อ

เอดิสัน คาวานี่ พร้อมส่งมอบเบอร์ 7 ให้กับ ครีสเตียนโน โรนัลโด้ หลังหักหอกชาวโปรตุกรีส ย้ายกลับมาบ้านหลังเก่าของเขาอีกครั้ง หลังย้ายออกไปค้าแข้งให้กับ ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด และ ม้าลาย ยูเวนตุส โดยเจ้าตัวสวมเสื้อเบอร์ 7 มาโดยตลอดนั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องจัดแจงเรื่องเบอร์เสื้อให้กับเขา โดยผู้ที่ถือครองเบอร์ 7 อยู่ก่อนหน้านี้ก็คือ เอดิสัน คาวานี่ ผู้เล่นประสบการณ์สูงจากทีมชาติ อุรุกวัย ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยินดี และไม่มีท่าทีที่จะเคืองในการส่งมอบเสื้อเบอร์ 7 กลับไปอยู่กับ คริสเตียนโน โรนัลโด้

หลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้ทางทัพผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วนเรื่องของเบอร์เสื้อเจ้าปัญหา โดยการขาย  แดเนี่ยล เจมส์ ให้กับ ลีดส์ ยูไนเต็ด ซึ่งทางด้านเจ้าหนู เจมส์ สวมเสื้อหมายเลข 21 อยู่ก่อนหน้านี้ และมี เอดิสัน คาวานี่ สวมเสื้อเบอร์ 7 หลังจากเบอร์ 21 ได้ว่างลงทำให้ เอดิสัน คาวานี่ รับหน้าที่เบอร์ 21 ต่อ โดยเบอร์ 21 ก็เป็นเบอร์ที่เขาเคยใส่อยู่แล้วเป็นปกติ จึงทำให้ เบอร์ 7 ที่ว่างอยู่ถูกส่งมอบให้กับ คริสเตียนโน โรนัลโด้ นั่นเอง เรียกได้ว่า แฮปปี้กันทุกฝ่าย 

แน่นอนว่าสาเหตุที่ต้องยกเบอร์ 7 ให้กับ โรนัลโด้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการขายเสื้อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เบอร์ 7 ที่จะสร้างรายได้อันมหาศาลในอนาคตจากภายใต้อำนาจของ CR7 และเพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของนักเตะที่ยิ่งใหญ่อีกคนนึงของทีม ที่ได้หวนกลับมารับใช้ทีมต้นสังกัดที่มีส่วนสร้างชื่อให้กับเขาจนมาถึงทุกวันนี้นั่นเอง 

Credit :: Siam Sport

Powered By :: ยูฟ่า800

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า