สเปอร์ส ไร้เงา แฮรี่ เคน หลังไม่ร่วมซ้อมกับทีม

สเปอร์ส
สเปอร์ส ถูกสื่อชื่อดังรายงาน แฮรี่ เคน กองหน้าตัวความหวังของ ทีมไก่เดือยทอง ไม่มารายงานตัวซ้อมกับทีม และไม่เดินทางมาที่แคมป์ฝึก

ท็อตแนมฮ็อต สเปอร์ส และ แฮรี่ เคน มีลุ้นแยกทาง ฟราบิซิโอ โรมาโน่ และ สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดังวงการลูกหนัง ออกมารายงานเกี่ยวกับข่าวยอดทีมดังจากเกาะอังกฤษอย่าง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์
โดยสาเหตุเกิดจาก แฮรี่ เคน หัวหอกชาวอังกฤษที่เป็นกำลังสำคัญให้กับไก่เดือยทอง ซึ่งมีข่าวลือถึงความต้องการย้ายทีมออกจากถิ่น ไวท์ฮาร์ทเลน โดยเจ้าตัวไม่ได้รายงานตัวและไม่เดินทางมาที่แคมป์ของทางต้นสังกัด เพื่อทำการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ก่อนเกมนัดอุ่นเครื่องที่กำลังมาถึง

 

ก่อนหน้านี้ เคน มีข่าวลือหนาหูกับทีมดังหลายทีม และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่มีภาษีในการคว้าตัวหัวหอกรายนี้เช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวออกมาบอกกับสื่อว่าต้องการย้ายออกจากทีม เพื่อค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ และต้องการประสบความสำเร็จกับอาชีพการค้าแข้งในวัย 28 ปี แต่ทางต้นสังกัดยังคงยืนกราน ไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวหัวหอกสุดเนื้อหอมคนนี้ให้กับทีมอื่นๆ

 

โดยประธานสโมสร แดเนียล เลวี่ ออกมายืนยันกับสื่อว่า ไม่ต้องการปล่อยตัว แฮรี่ เคน กัปตันคนเก่งจากทีมชาติอังกฤษในช่วงซีซั่นนี้ พร้อมเรียกค่าสินสอดสูงลิ่วถึง 150 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,600 ล้านบาท แต่อย่างไรก็ตามทาง เคน เองก็เริ่มไม่มีความสุขกับการเล่นให้กับทีมต้นสังกัดอยู่พอสมควร หากดูการการแสดงออกและข่าวลือมากมายในช่วงนี้

 

ซึ่งทั้งสองสื่อดัง ออกมาให้ข่าวตรงกันว่า แฮรี่ เคน ไม่เข้ารายงานตัวและเดินทางมาฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ตามกำหนดการที่วางเอาไว้ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ
กับสถานการณ์โควิด19 หรือมาตราการตรวจสอบโรคหรือกักตัว งานนี้ขึ้นอยู่กับทางเจ้าตัวเองว่าต้องการอยู่ช่วยทีมต้นสังกัดต่อไปหรือไม่อย่างไร

 

Credit :: Sky Sport

Powered By :: สมัครแทงบอล

สมัครสมาชิก :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า