เปแอสเชเตรียมปล่อย 10 ผู้เล่นหลังการมาของ ลิโอเนล เมสซี่

เปแอสเชเตรียมปล่อย
เปแอสเชเตรียมปล่อย ผู้เล่นนับสิบรายชื่อ หลังแข้งระดับโลกอย่าง ลิโอเนล เมสซี่ ก้าวเข้ามาเสริมทัพ

เปแอสเชเตรียมปล่อย ดาวดังประจำทีมกว่าครึ่งทีม ดิแอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังจากเมืองน้ำหอม รายงานว่า สโมสรมหาเศรษฐียักษ์ใหญ่จาก ลีก เอิง ฝรั่งเศษ ลงมติปล่อยตัวผู้เล่นภายในทีมกว่า 10 คนเนื่องจากการมาของสุดยอดนักเตะระดับโลกอย่าง ลิโนเอล เมสซี่ ผู้เล่นทรงคุณค่าจากแดนกระทิงดุ บาร์เซโลน่า หลังทำการยุติการรับใช้ให้กับทีมเจ้าบุญทุ่ม ในฤดูกาลหน้า โดยการปล่อยตัวทั้งผู้เล่นที่ยืมตัวและขายขาดสู่ตลาด เพื่อช่วยในการคว้าตัวนักเตะชาวอาเจนไตน์ ตามรายงานดังกล่าวที่คาดการ

โดยเจ้าบุญทุ่มจากลีกฝรั่งเศส สุดยอดทีมเงินถังระดับโลก ถูกยกให้เป็นผู้เข้าชิงอันดับต้นๆ ที่มีภาษีที่จะคว้าตัวสตาร์ดาวดังจากทีมต่างดาวบาซ่า เนื่องจาก เมสซี่ ติดปัญหาเรื่องเพดานค่าเหนื่อยที่ขัดต่อกฎของลีก ลา ลีกาสเปน โดยคาดกันว่าการตกลงกันระหว่างสองทีมยักษ์ใหญ่จะสิ้นสุดลงในไม่ช้านี้ โดยผู้เล่นทั้งสองคนจะหวนกลับมาเล่นด้วยกันอีกครั้งนั่นคือ เนย์มาร์ และ เมสซี่ ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ต่างๆให้กับทีมต้นสังกัดเก่ามาแล้วนับไม่ถ้วน และเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ เมสซี่ อยากย้ายมา

อย่างไรก็ตามถึงนักเตะคนดังกล่าว จะไม่มีค่าตัวแต่ถึงกระนั้นทางทีมต้นสังกัดใหม่ยังต้องจ่ายค่าเหนื่อยที่แพงหูฉี่ ประมาณ 600,000 ปอนด์/สัปดาห์ หากตกลงสัญญากันเรียบร้อยแล้ว เขาจะกลายเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในทีมโดยทางเอแอสเช วางแผนที่จะปล่อยนักเตะภายในทีมอาทิ ราฟินญ่า อัลกันตาร่า, ธีโล เคห์เรอร์, อับดูล ดิยัลโล่, อิดริสซ่า กาน่า เกย์, อันเดร เอร์เรร่า และ เมาโร อีการ์ดี เพื่อลดภาระในการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักเตะต่างดาว ลิโอเนล เมสซี่ ในฤดูกาลหน้า เพื่อเป็นแนวหน้าในการคว้าแชมป์ลีก และ ถ้วยแชมป์เวทียุโรปในอนาคต

Credit :: Sky Sports

Powered By :: ufa800

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า