รังนิกแถลงข่าวแรก ราล์ฟ รังนิก เปิดใจแถลงข่าวครั้งแรก ในฐานะกุนซือ

รังนิกแถลงข่าวแรก ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนใหม่ของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยเป้าหมายหากเจ้าตัวเข้ามาคุมทีมอย่างเป็นทางการ
รังนิกแถลงข่าวแรก

รังนิกแถลงข่าวแรก ราล์ฟ รังนิก เปิดใจกับสื่ออังกฤษครั้งแรกภายใต้ว่าที่ผู้จัดการทีม หลังเข้ามาเป็นกุนซือชั่วคราวรับหน้าที่แทน อดีตนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง ไมเคิ่ล คาร์ริก ที่ได้ทำการทิ้งท้ายไว้ได้อย่างดี ซึ่งเจ้าตัวแถลงข่าวครั้งแรกในวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา พร้อมแสดงอาการตื่นเต้นเป็นอย่างมาก และพูดเกี่ยวกับอนาคตของทีมว่าจะไปในแบบใด

ผู้จัดการทีมฝีมือดีชาวเยอรมัน วัย 65 ปี ถูกทาบทามให้เข้ามารับหน้าที่แทนผู้จัดการทีมคนเดิมอย่าง น้าลูกอม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา จนจบซีซันตั้งแต่วันจันทร์ที่ผ่านมา แต่ติดปัญหาเกี่ยวกับสัญญาการทำงาน (เวิร์ค เพอร์มิส) นั่นทำให้เราไม่สามารถรับชมเกม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะ อาร์เซน่อล ในการคุมทัพโดยเจ้าแต่ แต่ ไมเคิ่ล คาร์ริก ก็ทำผลงานได้ออกมาดี

โดย รังนิก ได้กล่าวกับสื่อไว้ดังนี้ สโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้รับหน้าที่คุมทีมปีศาจแดง และผมมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับทีมงานทุกฝ่าย เรามีขุมกำลังพลที่ยอดเยี่ยม และพื้นฐานของทีมที่แข็งแกร่ง อยากให้แฟนบอลมั่นใจ และพร้อมให้กำลังใจ ผมจะพาทีม แมนยู ยิ่งใหญ่อีกครั้ง

Credit :: manchestereveningnews

Powered By :: พนันบอลออนไลน์

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า