ทัวร์ลงพี่โด้ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ มือลั่นไลค์คอมเมนท์ แฟนบอลจวก ลิโอเนล เมซซี่

ทัวร์ลงพี่โด้
ทัวร์ลงพี่โด้ กองหน้าระดับโลกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลาดลั่นกดไลค์ คอมเมนท์ด้านลบเกี่ยวกับ การได้รับรางวัล บัลลงดอร์ของ เมซซี่

ทัวร์ลงพี่โด้ เกิดดราม่าครั้งใหญ๋ขึ้นอีกครั้งหลังจากที่ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ได้ทำการกดไลค์และเข้าไปแสดงความคิดเห็นคอมเมนท์วิจารณ์เชิงลบเกี่ยวกับการได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม บัลลงดอร์ ที่ ลิโอเนล เมซซี่ คว้าตำแหน่งนี้ไป โดยเนื้อความสื่อถึงความไม่เหมาะสมของการประกาศรางวัลให้กับนักเตะคนดังกล่าว และมีความเห็นหลายฝ่ายที่ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

ลิโอเนล เมสซี่ ขึ้นรับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำปี 2021 หรือบัลลงดอร์ ที่เฉือนเอาชนะ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ไปเพียง 33 คะแนน โดยเจ้าตัวได้ทำการคว้ารางวัลอันทรงคุนค่านี้ไปกว่า 7 สมัยซ้อน แน่นอนว่านอกจากเสียงวิพากย์วิจารย์เกี่ยวกับความเหมาะสมของผู้ได้รางวัลอย่าง เลวานดอฟสกี้ ยังมีผู้เล่นอีกท่านที่เข้าชิงคู่กับ เมสซี่ มาโดยตลอดนั่นก็คือ โรนัลโด้

โดยสาเหตุเกิดจากมีแฟนบอลท่านหนึ่งได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเชิงลบกับการคว้ารางวัลครั้งนี้ว่า การได้รับรางวัลครั้งนี้เป็นเรื่องที่ไม่แฟร์เอามากๆ เนื่องจากมีนักเตะบางรายที่เหมาะสมและควรค่าแก่การได้รับรางวัลมากกว่า เมสซี่ ด้วยซ้ำ ถือเป็นการปล้นชัยชนะอย่างน่ารังเกียจที่สุด โดย คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ได้ทำการกดไลค์และเห็นด้วยกับคอมเมนท์นั้น

Credit :: The Athletic

Powered By :: พนันบอลออนไลน์

สมัครสมาชิกแทงบอล :: Line : @ufa800

<< อ่านข่าวก่อนหน้า